Giới thiệu
28/01/2019 1230
Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế Thành Phát

Slogan: Chuyên nghiệp, thấu hiểu, kịp thời

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thành Phát được sáng lập bởi các Cổ đông đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe.

Ngành nghề kinh doanh chính:

Buôn bán máy móc, trang thiết bị, dụng cụ y tế và hóa chất dùng trong y tế;

Sản xuất các chất tẩy rửa, diệt khuẩn phục vụ cho gia dụng và y tế;

Lập dự án đầu tư xây dựng công trình;

Hoạt động tư vấn đầu tư;

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác;

Trong những năm qua, Thành Phát đã thực hiện một số dự án cung cấp thiết bị y tế cho một số bênh viện và các cơ sở y tế trên toàn quốc. Thông qua những dự án đó chúng tôi tự hào là cầu nối cho mọi người tiếp cận được những công nghệ và thiết bị y tế tiên tiến nhất trên thế giới. Thành Phát đã bước đầu đạt được thành công và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế và hóa chất xét nghiệm.

Hiện nay, Công ty Thành Phát đang phân phối sản phẩm của nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế  nổi tiếng trên thể giới như: COOPER SURGICAL–MỸ, ARGON-MỸ,   CEATEC - CHLB Đức, BOVIE – MỸ, DESOUTTER – ANH, MICROMAR – TÂY BAN NHA, MADA – MỸ, SUNNEX – MỸ, MEDGYN – MỸ,….

Và được nhiều nhà sản xuất thiết bị y tế lớn trên thế giới tín nhiệm hợp tác như: - Các nhà cung cấp thiết bị chuẩn đoán hình ảnh : SIEMENS, GE Healthcare, PHILIPS, SAMSUNG MEDISON, SHIMAZU, HITACHI, FUJIFILM ...

- Các nhà cung cấp thiết bị nội soi: KARL STORZ, OLYMPUS, PENTAX, COMEG ..

- Các nhà cung cấp thiết bị phòng mổ : TERUMO, NIHON KOHDEN, TAKEUCHI – NHẬT BẢN, JW MEDICAL, ELPIS MEDICAL ....

- Các nhà cung cấp hóa chất xét nghiệm nổi tiếng : SYSMEX, TOSOH – NHẬT BẢN, AGAPPE – THỤY SỸ, BIOREX – ANH, MEDICA – MỸ, LABITEC, BE – ĐỨC, TOKYO BOEKI MEDISYS ....

- Các nhà cung cấp vật tư can thiệp tim mạch : BIOSENSORS – MỸ, BALTON – BA LAN, OCCLUTECH – ĐỨC, COMEDBV – HÀ LAN

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công ty Thành Phát nỗ lực mang đến giải pháp toàn diện cho nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực y tế nhằm phát triển, cung cấp thiết bị y tế, sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu của bác sỹ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Kết nối các công nghệ tiên tiến và cung cấp cho người dùng cuối lâm sàng thông qua mạng lưới tiếp thị, bán hàng rộng rãi trên cả nước.

Copyrights ©2019: HDV SOLUTION